Bí kíp phong thủy: Bố trí phòng ngủ của con

Khi nói về quyền của bậc làm cha mẹ, chúng ta không thể đánh đòn hay bắt một đứa trẻ phải phục tùng theo yêu cầu của người lớn. Chúng ta đang nói về những điều tích cực hơn- về cách mà bậc cha mẹ thông thái sử dụng để rèn luyện và kỷ luật những đứa con của mình, dạy cho chúng hiểu về sự cảm thông và tôn trọng lẫn nhau. Trong phong thủy ứng dụng, có một số bí kíp giúp cha mẹ điều chỉnh hành vi và thói quen của bọn trẻ dựa trên nguyên tắc cân bằng các nguồn năng lượng trong nhà.

Kiểm tra việc bố trí phòng ngủ của con

Nếu giường ngủ của con bạn nằm đối diện với cửa ra vào, cạnh dài của giường nằm sát tường hay đầu giường không được kê sát vào bất kỳ cạnh nào của phòng? Hãy bố trí lại vị trí đồ đạc trong đó ngay lập tức, vì rất có thể nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm trí của bọn trẻ nhà bạn.

f1

Kiểm tra môi trường xung quanh nhà

Hãy nhìn vào những ngôi nhà bên ngoài phòng ngủ bé xem có bất kỳ cạnh hay góc nào chỉ thẳng vào giường ngủ của bọn trẻ hay không?

f2

Xét về cân bằng năng lượng trong nhà ở, đây rất là thể là nhân tố gây ra các vấn đề về sức khỏe cũng như tính khí của một đứa trẻ. Để hóa giải, bạn có thể treo tại đó một chiếc gương bát quái trên tường để giảm bớt hung khí gây ra bởi cạnh hay góc tường ở ngoài hoặc đặt một cái cây giữa giường và góc cắt để hạn chế dòng chảy ào ạt của nguồn năng lượng.

f3

f4

 

 

 

Bạn cũng nên nhìn lại các góc khác của nhà. Trong bát quái, mỗi khu vực trong nhà đều ứng với một thành viên nhất định trong gia đình:

Phía Đông đại diện cho con trai cả. Phía bắc đại diện cho con trai thứ, trong khi phía đông bắc đại diện cho con trai út.

Phía Đông Nam đại diện cho con gái cả. Phía nam đại diện cho con gái thứ, trong khi phía tây đại diện cho con gái út.

Ví dụ, khi một góc phía tây bị ô uế, rất có thể sức khỏe của người con gái út trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

f5

Mặt khác: khu vực phía Tây Nam trong bát quái, đại diện cho người mẹ- bà chủ của gia đình, trong khi phía Tây Bắc lại là đại diện cho người cha- trụ cột của gia đình. Nếu một nhà bị khuyết 2 góc này, sẽ cho thấy người cha hoặc người mẹ khó có thể thiết lập quyền lực của mình và lúc đó rất nhiều khả năng con cái sẽ không tuân theo các nguyên tắc mà họ đặt ra.

Với ngôi nhà bị mất góc Tây Nam, bạn có thể đặt Hỏa Long vào vị trí đó để hóa giải. Còn với ngôi nhà bị mất góc Tây Bắc, hãy đặt Gậy như ý vàng ở vị trí đó để bù vào yếu tố bị khuyết.

f6

Trong quá trình mang thai

Tránh thay đổi vị trí giường khi đang mang thai cũng như tránh chuyển nhà, cải tạo, xây mới. Trường năng lượng của thai nhi trong bụng mẹ là vô cùng tinh tế, nó cũng rất dễ bị ảnh hưởng hay gián đoạn. Những hoạt động xây dựng thường tạo ra số lượng lớn các rung động. Những rung động này sẽ kích hoạt năng lượng, gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi, nặng hơn có thể dẫn đến mang thai ngoài tử cung hoặc sảy thai.

 

Authors

Related posts

One Comment;

*

Top