Nội thất đa chức năng- lựa chọn hoàn hảo cho nhà chật

Bài trí nội thất cho không gian nhỏ hẹp vốn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên nếu sử dụng những món nội thất đa chức năng được thiết kế thông minh, có khả năng gấp gọn, bạn vẫn có thể có được một không gian tiện nghi, ấm cúng.

Phòng khách

Bàn, ghế kiêm tủ lưu trữ đã không còn là xa lạ với những gia đình luôn thiếu không gian lưu trữ đồ đạc. Chiếc bàn bọc vải da không chỉ đơn thuần là bàn tiếp khách sang trọng mà còn là nơi lưu trữ đồ đạc tiện lợi với khoảng trống lớn phía dưới mặt bàn. Giá bán của chiếc bàn này là 2.530.000 đồng.

nhung-mau-noi-that-hoan-hao-cho-nha-chat
Bàn bọc da sang trọng kiêm tủ lưu trữ đồ di động.

Với kiểu thiết kế lồng ghép vào nhau, bộ bàn trong suốt gồm 3 chiếc dưới đây có thể sử dụng rất cơ động trong nhiều trường hợp, khi không cần dùng bạn chỉ cần xếp gọn chúng thành một chiếc bàn nhỏ tiết kiệm diện tích. Giá bán của bộ bàn tuyệt đẹp này vào khoảng 4.200.000 đồng.

20140112afamilynhahaynoithatnhachat-(1)-145f6
Bộ bàn trong suốt với thiết kế đồng dạng sắc sảo và hiện đại.

Phòng làm việc

Thiết kế bàn làm việc dưới đây gồm 2 chiếc bàn độc lập có thể ghép lại và tách rời tùy hoàn cảnh sử dụng. Với thiết kế hiện đại và hữu dụng, bộ bàn này có giá khoảng 15.797.000 đồng.

nhung-mau-noi-that-hoan-hao-cho-nha-chat (1)
Bàn làm việc 2 trong 1 hiện đại và hữu dụng.

Chiếc bàn làm việc dạng gấp này sẽ cung cấp không gian làm việc cho những ngôi nhà nhỏ. Khi dùng xong, chỉ mất một giây là bạn đã có thể biến chiếc bàn làm việc dã chiến trở thành chiếc kệ treo tường xinh xắn. Mức giá tham khảo của chiếc bàn tuyệt vời này là khoảng 1.033.000 đồng.

nhung-mau-noi-that-hoan-hao-cho-nha-chat (2)

Giá trưng bày biến hóa thành bàn làm việc treo tường  chỉ trong 1 giây.

Thật khó tin chiếc tủ nhỏ này có thể biến thành chiếc bàn làm việc đẹp mắt và hiện đại. Thậm chí bạn còn có thể lưu trữ khá nhiều vật dụng ở những ngăn, kệ nhỏ phía bên trong tủ. Sản phẩm có giá khoảng 4.197.000 đồng

nhung-mau-noi-that-hoan-hao-cho-nha-chat (3)
Bàn làm việc gấp gọn trong tủ treo tường.

Phòng bếp

Bộ bàn ăn mini bằng gỗ có thể gấp gọn, rất thích hợp để sử dụng cho những góc bếp nhỏ dưới đây sẽ chinh phục các bà nội trợ phải phiền lòng về không gian nấu nướng hạn hẹp. Khi không sử dụng, bạn có thể gấp một phần mặt bàn cũng như cất hai chiếc ghế vào trong chân bàn để biến món khối nội thất này thành một chiếc bàn nhỏ gọn gàng. Sản phẩm này có giá khoảng 2.700.000 đồng.

nhung-mau-noi-that-hoan-hao-cho-nha-chat (4)
Bộ bàn ăn đa năng với mặt bàn gấp gọn và khoang lưu trữ ghế độc đáo.

Thay vì một chiếc tủ rượu cồng kềnh, sao bạn không thử lựa chọn một giá rượu treo tường nhỏ gọn và độc đáo như dưới đây. Điểm cộng của chiếc kệ này là có thể lưu trữ tới 24 chai rượu vang và dễ dàng treo được ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Ngoài ra nó cũng rất phù hợp để trở thành mảng trang trí tường độc đáo. Mức giá tham khảo của sản phẩm này là 3.164.000 đồng.

nhung-mau-noi-that-hoan-hao-cho-nha-chat (5)
Kệ lưu trữ rượu treo tường độc đáo và ấn tượng, cùng lúc có thể treo được 24 chai rượu.

Để tận dụng tối đa không gian lưu trữ đồ, bạn có thể sử dụng chiếc kệ góc có thiết kế hiện đại, táo bạo và đa năng này. Kiểu kệ góc này không chỉ phát huy tác dụng với bếp mà còn rất hữu dụng ở phòng khách, phòng tắm. Mức giá của nó cũng khá mềm, khoảng 527.000 đồng.

nhung-mau-noi-that-hoan-hao-cho-nha-chat (6)
Kệ góc giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ đồ.

 

Authors

Related posts

One Comment;

*

Top