Nhà đẹp hơn nhờ ….. dây điện

Tất cả các loại dây cáp và dây điện từ đồ dùng điện tử trong nhà như máy tính, đèn để bàn, TV,… luôn bị coi là những thứ rườm rà, bất tiện và mọi người thường cố gắng che giấu chúng. Có rất nhiều phụ kiện giúp chúng ta làm điều này. Tuy nhiên, vì sao phải ẩn các loại dây cáp, dây điện trong khi bạn có thể tận dụng chúng để trang trí cho tường nhà đẹp hơn.

Hãy ngắm nhìn những ý tưởng cực kỳ sáng tạo sau đây và bạn sẽ hiểu chính xác những gì chúng ta đang nói đến:

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 1

Bạn có thể nghĩ ra các ý tưởng tương tự bức tường này. Chỉ cần chọn được chủ đề hoặc cố gắng sáng tạo một thứ gì đó trừu tượng. Nó không cần phải chính xác tới từng chi tiết so với thực tế.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 2

Bức tường phía trên lò sưởi được trang trí công phu, đẹp mắt. Điều duy nhất làm nó trở nên khác biệt là nhờ cách tạo hình từ dây diện của chính chiếc đèn.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 3

Bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp, “không đụng hàng” nhờ vào sự khéo léo của mình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 4

Nếu bạn không thể che giấu các loại dây cáp trong nhà, vậy thì hãy chơi đùa cùng chúng. Sự kết hợp của TV và máy chơi game thật bắt mắt, chủ yếu là do cách bố trí đường đi của dây điện trên tường.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 5

Thử một cái gì đó đơn giản đối với dây điện trong phòng ngủ của bạn. Ví dụ, sử dụng băng dính hoặc giấy màu để làm họa tiết trang trí như những chiếc lá hoặc chú chim nhỏ đáng yêu.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 6

Những đoạn dây cáp dài thường được cuộn tròn, buộc chặt và nhét vào những vị trí khuất khỏi tầm nhìn nhưng chỉ cần một chút trí tưởng tượng, bạn có thể để chúng hiện diện trước mắt một cách thoải mái và thậm chí là biến hóa chúng thành tác phẩm nghệ thuật trang trí tường nhà đẹp và có “1-0-2”.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 7

Dây cáp màu sắc mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn khi sáng tạo hình thù trang trí độc đáo trên tường.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 8

Hình vẽ phác thảo này được tạo nên bởi một dây cáp màu đen dài và bóng điện. Đó là ý tưởng rất hay ho dành cho ngôi nhà hiện đại. Tất cả những gì bạn cần là thật nhiều dây diện và một bức tường trống mà thôi.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 9

Đừng lo lắng nếu bạn không nghĩ ra ý tưởng nào thật cụ thể. Lúc này, bạn có thể tự do tạo ra những thù ngẫu nhiên, trừu tượng.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 10

Trường hợp bức tường này là một ví dụ. Nó đơn giản chỉ là đoạn dây điện được tạo hình ngẫu hứng nhưng trông vẫn đầy thú vị và lôi cuốn. Đây là một ý tưởng đơn giản để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 11

Nếu bạn thích đơn giản, các đường thẳng và các góc mạch lạc, hãy thử họa tiết hình học giống trường hợp này. Phong cách thiết kế dây cáp nghệ thuật kiểu này có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 12

Một thiết kế cực kỳ đơn giản với tạo hình đoạn thẳng cuốn hút. Sợi dây màu cam rực rỡ nổi bật trên nền tường màu xám và hài hòa với bức tường gạch trần bên cạnh.

Tường nhà nhí nhảnh với... dây điện - 13

Bạn có thể thực hiện các thiết kế cầu kỳ, phức tạp hơn cùng với cách phối màu tương phản.

Nguồn: Sưu tầm.

Authors

Related posts

*

Top